ไทยสมุทร ชิงเบี้ยปลายปี ส่งประกันโรคร้าย ไม่เคลม 3 ปี รับเงินคืน 10%

เรื่องที่น่าสนใจ เศรษฐกิจ (ในประเทศ - ต่างประเทศ)

ไทยสมุทรประกันชีวิต เปิดตัวแบบประกันโรคร้ายแรง ขายผ่านออนไลน์ คุ้มครอง 3 โรคยอดฮิต ไม่เคลมตลอด 3 ปี รับเงินคืน 10% จ่ายเบี้ยวันละไม่ถึง 4 บาท รับประกันตั้งแต่อายุ 20-60 ปี

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 นางนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ Ocean Life เปิดเผยว่า บริษัทตระหนักดีว่าในปัจจุบันสถานการณ์ทางเศรษฐกิจทำให้หลายคนต้องรัดเข็มขัดในการใช้ชีวิต แต่หากเกิดปัญหาสุขภาพ โรคภัยเข้ามารุมเร้า เงินเก็บที่มีจะเพียงพอหรือไม่ในการรองรับค่ารักษาพยาบาลที่จะเกิดขึ้น

ดังนั้นไทยสมุทรจึงได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพออนไลน์ให้ทุกคนเข้าถึงได้ง่าย ช่วยแบ่งเบาภาระของครอบครัวในยามเจ็บป่วยโดยเฉพาะจากโรคร้าย จึงได้เปิดตัวแบบประกันโรคร้ายแรง “OCHI CI TOP 3 EXTRA” คุ้มครองโรคร้ายแรง 3 อันดับแรกที่เป็นสาเหตุของการเสียชีวิตของคนไทย ให้คนทำงานใช้ชีวิตอย่างสบายใจรับมือกับโรคร้ายแบบ Extra

ไม่ว่าจะเป็นโรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน และโรคหลอดลมปอดอุดกั้นเรื้อรังขั้นรุนแรง/โรคปอดระยะสุดท้าย (อ้างอิงสถิติสาธารณสุข ปี 2563 สำนักนโยบายและยุทธศาสตร์ กระทรวงสาธารณสุข) รวมทั้งให้ความคุ้มครองกลุ่มโรคร้ายแรงอื่นรวม 7 กลุ่มโรคอีกด้วย

OCHI CI TOP 3 EXTRA เป็นแบบประกันไซซ์เล็ก จ่ายเบี้ยสบาย ๆ เริ่มต้นเพียงวันละไม่ถึง 4 บาท (สำหรับผู้เอาประกันภัย เพศหญิงอายุ 20 ปี ขอทำประกันประกันโรคร้ายแรง Ochi CI Top 3 Extra แผน 1 ชำระเบี้ยประกันภัยรายปี)

ทำง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ สะดวกทุกที่ทุกเวลา รับประกันภัยบุคคลที่มีอายุ 20-60 ปี มีแผนความคุ้มครองให้เลือก 2 แผน คุ้มครองกรณีเสียชีวิต 50,000 บาท หากเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรับเพิ่มอีก 500,000 บาท และหากไม่เคลมตลอด 3 ปี รับเงินคืน 10% ของเบี้ยประกันภัยที่ชำระมาทั้งหมดในวันครบกำหนดสัญญา

 

“ไทยสมุทรตอกย้ำการขับเคลื่อนธุรกิจด้วยพลังความรัก OCEAN LIFE LOVE MINDSET ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ LOVE YOUR HEALTH สนับสนุนให้คนไทยรักสุขภาพ พร้อมรับมือกับโรคภัยต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ โดยได้เดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมการประกันชีวิต พร้อมการบริการที่เหนือความคาดหมาย เพื่อทำให้การประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน สนใจสามารถทำประกันผ่านช่องทางออนไลน์ คลิก https://www.ocean.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0 2207 8844

ข้อควรทราบ:

โอชิ ซีไอ ท็อปทรี เอ็กซ์ตร้า (Ochi CI Top 3 Extra) เป็นชื่อทางการตลาดของแบบประกันโรคร้าย ท็อปทรี เอ็กซ์ตร้า
การรับประกันภัยเป็นไปตามเงื่อนไขและหลักเกณฑ์ที่บริษัทฯ กำหนด
ความคุ้มครองและการจ่ายผลประโยชน์ต่างๆ เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ในกรมธรรม์
ข้อมูลในเอกสารนี้เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นของผลิตภัณฑ์ประกันภัย ผู้ขอเอาประกันภัย/ผู้เอาประกันภัยควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม และทำความเข้าใจในรายละเอียดเงื่อนไขความคุ้มครอง ผลประโยชน์ และข้อยกเว้น ก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง เมื่อได้รับกรมธรรม์ประกันภัยแล้วโปรดศึกษาเพิ่มเติม